top of page
cover web.png

Talkshow
“LENS LỎI - Đằng Sau Những MV Triệu View”

Chiều ngày 06/05/2023, talkshow "LENS LỎI - Đằng sau những MV triệu view" do nhóm sinh viên lớp Truyền thông Marketing A2 khóa 40 - Khoa Quan hệ công chúng & Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức với sự đồng hành của ForArt Film Production. Sự kiện diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của các diễn giả là ca sĩ, biên kịch và đạo diễn hình ảnh nổi tiếng.

Talkshow "LENS LỎI - Đằng sau những MV triệu view" là một sự kiện đặc biệt dành cho những ai yêu thích nghệ thuật âm nhạc và điện ảnh. Tại sự kiện, các diễn giả sẽ chia sẻ về quá trình thực hiện những MV có triệu view, cách xây dựng kịch bản, hình ảnh, âm nhạc, và những bí quyết để thu hút được sự quan tâm của khán giả. 

BỘ BA DIỄN GIẢ

1. Đạo diễn hình ảnh Trương Huy Công - Founder và Đạo diễn hình ảnh của ForArt Film Production với 7 năm kinh nghiệm đạo diễn hình ảnh trong các lĩnh vực: phim ảnh, phim doanh nghiệp, ấn phẩm truyền thông,... 

2. Biên kịch/Creative Vũ Thuỳ Dương -  Cô gái trẻ tài năm tại ForArt Film Production với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực phim ảnh

3. Ca sĩ Hải Sâm - nam ca sĩ Indie được mệnh danh là “Hoàng tử Soundcloud” với những ca khúc nhạc trẻ được công chúng yêu thích, đón nhận.

IMG_3151.jpg

Talkshow “LENS LỎI - Đằng sau những MV triệu view” không chỉ là một sự kiện giải trí hấp dẫn, mà còn là cơ hội để khán giả tìm hiểu thêm về quá trình thực hiện các tác phẩm nghệ thuật và đóng góp của các diễn giả trong sự thành công của những sản phẩm này. 

 

Buổi talkshow bao gồm các hoạt động chính như: biểu diễn âm nhạc, chia sẻ của các diễn giả là ca sĩ, biên kịch và đạo diễn hình ảnh về quá trình thực hiện MV cùng những câu chuyện hậu trường thú vị, cùng với đó là màn hỏi đáp trực tiếp với khán giả, các trò chơi đoán tên MV và đố vui nhận thưởng.

DSCF2435 (1).JPG
Anh Công.jpg

Đạo diễn
Trương Huy Công

“Có những lần đoàn chúng tôi đi quay trời mưa bão lớn, chúng tôi chỉ có một cái bạt để cùng trú. Cảnh quay đó bị hủy nhưng sau đó có phương án thay thế. Khách hàng thậm chí còn thích phương án thay thế hơn cái ban đầu. Khi đi quay tại hiện trường, việc gì cũng có thể xảy ra.”

IMG_3134.jpg

Ca sĩ
Hải Sâm

“Bản thân ai rồi cũng phải lớn. Trước đây mình chưa biết diễn xuất nhưng sau khi học thêm về bộ môn này, mình cũng dần dần quen hơn. Đối với mình, việc đi quay MV cực kì chill do bản thân mình luôn thoải mái và khi làm việc với ekip cũng vậy.

Chị Dương.jpg

Biên kịch
Thùy Dương

"Lời khuyên cho người mới bắt đầu vào ngành sáng tạo rằng ngoài việc học trên trường lớp hay các khóa học online, các bạn sinh viên hãy cứ mạnh dạn liên hệ với những người có kinh nghiệm trong ngành kể cả họ có bận rộn nhưng chỉ cần kiên trì một chút, chắc chắn sẽ có người phản hồi lại thiện chí của bạn."

Image by Towfiqu barbhuiya

Khán giả
Hương Giang

“Trước đây khi xem trên màn ảnh nhỏ, em đều tò mò không biết quá trình sản xuất một MV hoành tráng là như thế nào? Hôm nay tại đây, được tận mắt gặp gỡ ca sĩ và ekip sản xuất ở ngoài đời nên em cảm thấy rất vui và ngỡ ngàng”. 

BTC cùng diễn giả .jpg

  • Facebook - White Circle
  • LinkedIn - White Circle
  • Twitter - White Circle

“Đối với chúng mình, LENS LỎI không chỉ dừng lại ở một bài tập mà dường như đã trở thành một phần đáng nhớ trong quãng thời gian sinh viên tươi đẹp. Chính vì vậy, Ban Tổ chức mong rằng LENS LỎI cũng sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp như vậy trong lòng mọi người, những khán giả đáng quý đã quan tâm, yêu mến và đồng hành cùng sự kiện.”

Bạn Trần Thùy Dương - Trưởng BTC sự kiện chia sẻ.

Có thể nói, talkshow “LENS LỎI - Đằng sau những MV triệu view” đã diễn ra thành công với sự tham gia của gần 100 sinh viên đến từ khối ngành Báo chí, Truyền thông Marketing, Quay phim - Điện Ảnh,... Bằng những câu chuyện bi hài “cười ra nước mắt”, những góc nhìn đa chiều về chuyện làm nghề, các diễn giả của LENS LỎI đã mang tới một bầu không khí vui vẻ cho các khán giả trẻ đồng thời giúp họ hình dung rõ hơn về đặc thù của ngành nghề tương lai.

VMIN hân hạnh là Đối Tác Bảo Trợ Truyền Thông cho sự kiện lần này của LENS LỎI và cũng hi vọng đây sẽ là bước khởi đầu cho hành trình phát triển sau này.

bottom of page