top of page
vmin logo.png
vmw logo.png

Vietnam Music Industry Network proudly presents

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUẦN LỄ ÂM NHẠC

Trở thành Nhà Tài Trợ và Đối Tác

20.11 - 24.11.2023

VOH Music One Opera House
Nhà hát VOH Music One

2+

Năm

72+

36+

19+

Diễn giả

Đối tác

Nghệ sĩ

Lời Nói Đầu

Thân chào quý đối tác,

 

Tập thể đội ngũ tại VMIN - Vietnam Music Industry Network trân trọng thân mời quý đối tác cùng hợp tác và đồng hành với chúng tôi cho chương trình Tuần lễ Âm nhạc Việt Nam - Vietnam Music Week 2023. 

Đây là chương trình xây dựng cộng đồng những cá nhân và tổ chức làm việc trong ngành công nghiệp âm nhạc tại Việt Nam - nhằm chung tay xây dựng và phát triển kinh tế và văn hoá, cũng như mang đến cơ hội nghề nghiệp trong ngành đến cộng đồng người yêu nhạc. Sự hỗ trợ và chung tay của quý đối tác sẽ là nguồn động lực to lớn giúp tạo ra những cơ hội phát triển cho cộng đồng nghệ sĩ và các chuyên gia trong ngành âm nhạc tại Việt Nam.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bàn thêm về các cơ hội hợp tác, cũng như cách quý đối tác có thể gắn kết thương hiệu của mình với sự kiện. Xin cảm ơn quý đối tác vì sự quan tâm và xem xét. Rất mong được hợp tác.

Trân trọng,
Thảo Nghiêm
Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành
Vietnam Music Industry Network - VMIN
thao.nghiem.vmin@gmail.com

Đối Tác Nói Gì Về Chúng Tôi?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt

“Mục tiêu của YouTube là trở thành nguồn doanh thu hàng đầu của ngành âm nhạc toàn cầu, bao gồm cả ở Việt Nam. Bằng cách chia sẻ những kiến thức về chiến lược phát hành nhạc, cũng như các phương pháp hay nhất về việc áp dụng YouTube Shorts tại Tuần lễ Âm nhạc Việt Nam, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ và truyền cảm hứng cho cộng đồng âm nhạc và nghệ sĩ Việt Nam để tiếp cận khán giả rộng hơn, tối ưu hóa doanh thu kênh và tiếp tục phát triển của âm nhạc của họ trên YouTube".

Paul Smith

Managing Director

Youtube Music APAC

YouTube_logo_(2017).png

Giá Trị Chúng Tôi Mang Lại Cho Đối Tác

Các Hình Thức Hợp Tác Khác

bottom of page