top of page
Banner 1560px X 600px.png

GIỚI THIỆU

YouTube_logo_(2017).png

“Mục tiêu của YouTube là trở thành nguồn doanh thu hàng đầu của ngành âm nhạc toàn cầu, bao gồm cả ở Việt Nam. Bằng cách chia sẻ những kiến thức về chiến lược phát hành nhạc, cũng như các phương pháp hay nhất về việc áp dụng YouTube Shorts tại Tuần lễ Âm nhạc Việt Nam, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ và truyền cảm hứng cho cộng đồng âm nhạc và nghệ sĩ Việt Nam để tiếp cận khán giả rộng hơn, tối ưu hóa doanh thu kênh và tiếp tục phát triển của âm nhạc của họ trên YouTube".

PAUL SMITH

Managing Director

YouTube Music APAC

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt

Hội thảo và biểu diễn âm nhạc: Tuần Lễ Âm Nhạc Việt Nam 2023 | Vietnam Music Week 2023 (VMW 2023) chính thức quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Chương trình được tổ chức bởi Vietnam Music Industry Network (VMIN) diễn ra trong vòng 5 ngày, từ ngày 20 - 24/11/2023 tại Nhà Hát VOH Music One (Thành Phố Hồ Chí Minh).

Với mục tiêu “Music Business for Music Lovers” - Kinh doanh âm nhạc dành cho người yêu âm nhạc, VMW 2023 sẽ là nơi tình yêu dành cho âm nhạc và tư duy kinh doanh hoà làm một, đồng thời tạo cơ hội kết nối những người đang hoặc sẽ làm việc trong lĩnh vực kinh doanh âm nhạc và các chuyên gia trong ngành thông qua một loạt các hoạt động đa dạng. 

HOẠT ĐỘNG TẠI VMW 2023

01

Masterclass

Lớp học chuyên đề

Các lớp học chuyên đề xoay quanh những kiến thức về Kinh Doanh Âm Nhạc sẽ được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

symposium.jpeg
Mehr Info

03

Panel Discussion

Bàn Tròn Thảo Luận

Host sẽ cùng các diễn giả - là những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực trò chuyện và bàn luận về các chủ đề hot của ngành Kinh Doanh Âm Nhạc tại Việt Nam.

Panel_discussion_shutterstock_2035419875.jpg
Mehr Info

02

Networking & Interactive Workshop

Hoạt động Networking luôn luôn được yêu thích tại các mùa VMW. Năm nay với lợi thế offline, khán giả có thể dễ dàng kết nối và trò chuyện với những diễn giả, nghệ sĩ của chương trình để xây dựng mối quan hệ trong ngành.

Twitter-imgar-3.jpg
Mehr Info

04

Artist Showcase

Biểu Diễn Âm Nhạc

Sân chơi âm nhạc dành cho các nghệ sĩ trẻ và nhiều năng lượng, các bạn sẽ có cơ hội được trình diễn trực tiếp trước khán giả với những tác phẩm nghệ thuật "đỉnh của chóp"

Image by Austin Neill
Mehr Info

CHỦ ĐỀ TẠI VMW 2023

doXGMAjXPZaCpe9tjkFKsd-1200-80.jpg

01

Quá trình sáng tạo

âm nhạc

Sáng tạo âm nhạc không chỉ dừng lại là thu âm hay sản xuất beat mà còn là viết nên những giai điệu và hơn thế nữa. Quá trình sáng tạo 1 tác phẩm gồm bao nhiêu công đoạn?

10-things-to-do-when-releasing-music.jpeg

02

Phân phối và quảng bá âm nhạc

Sau khi các bạn đã có sản phẩm âm nhạc thì làm sao để có thể đưa sản phẩm của mình ra thị trường và quảng bá sao cho hiệu quả. Làm sao để các bạn nghệ sĩ có thể chuẩn bị những thông tin về sản phẩm của mình 1 cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất? Hay làm thế nào để những bạn quản lý nghệ sĩ có thể lên kế hoạch quảng bá hình ảnh người nghệ sĩ của mình?

blog-how.webp

03

Kiếm tiền từ

âm nhạc

Dù bạn là người mới vào nghề hay đã hoạt động rất lâu trong ngành thì làm sao để các bạn kiếm được tiền từ chính sự sáng tạo của mình và sống với nó. Ngành công nghiệp âm nhạc là 1 ngành vô cùng rộng lớn với rất nhiều hướng đi khác nhau từ những vị trí thuần về sáng tạo đến những vị trí thiên về kinh doanh. Vì thế, bạn vẫn có thể sống với niềm đam mê âm nhạc của mình nhưng điều quan trọng là làm cách nào.

ĐỐI TÁC

Tuần Lễ Âm Nhạc Việt Nam 2023 (1).png

VMW 2022

DIỄN GIẢ

Cựu diễn giả VMW 2022 & 2021

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt

BAN CỐ VẤN

Chị Hương Đoàn (ưu tiên dùng) .jpeg

Hương Đoàn

General Manager, Operation

Sony Music Entertainment Việt Nam - Công ty Giải trí Âm nhạc Sony Việt Nam

profile Noah (1).png

Tôn Nữ
Như Ngọc 

Head of Label & Artist Solutions

Believe Vietnam

Ảnh chị Mai Thang.jpg

Mai Thang

Business Development

MIXUS

DX_06211.JPG

Võ Đức Anh

Co-founder

Hanoi Rock City - HRC

Manny-Pro5-Pic.jpg

Manny Trần

Owner

MCMA

ĐỐI TÁC

614acfc2989d48c3118c.jpg
Primary-logo (1).png

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUẦN LỄ ÂM NHẠC VIỆT NAM 2023

"Sau hai năm tổ chức VMW trực tuyến, lần này khán giả sẽ được trực tiếp trải nghiệm và tham gia vào ngành công nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp tại Việt Nam tại nhà hát VOH Music One, TP. HCM. Đội ngũ VMIN và ban tổ chức VMW rất hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả và các công ty, tổ chức để cùng nhau lan tỏa ý nghĩa tích cực của cộng đồng VMIN. Chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị bổ ích và đóng góp vào việc xây dựng một ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp và lành mạnh."

THẢO NGHIÊM

​Nhà sáng lập & GIám đốc điều hành VMIN

​Tuần lễ Âm Nhạc Việt Nam 2022 - Recap

bottom of page